CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN NHÀN (WEBSITE ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG)

Trang chủ»Danh Mục Sản Phẩm»Giăm Bông Ông Đụng»Giăm bông ông Đụng, một sản phẩm chế biến xuất sắc từ Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh

Giăm bông ông Đụng, một sản phẩm chế biến xuất sắc từ Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh

Giăm Bông vốn là món ăn truyền thống của người Châu Âu, nó thường được sử dụng để ăn kèm với bánh mỳ và rượu vang đỏ cho bữa điểm tâm. Người Châu Âu có nhiều cách chế biến Giăm Bông khác nhau, nhưng vị đặc trưng của nó chính là vị thịt nguội (có vị hun khói). Đây cũng là cách người Châu Âu xưa ứng dụng để bảo quản thực phẩm được lâu dài giống như món thịt gác bếp của đồng bào dân tộc Tây Bắc.

Dần dần, theo dấu chân của những người da trắng đi khám phá thế giới mà món ăn này du nhập vào Châu Á. Từ đó, món ăn này dần dần đi vào bữa ăn của người Việt, nhưng sự giao thoa ẩm thực rất rõ trong món ăn này. Người Việt - các đầu bếp Việt - đã dày công nghiên cứu, pha trộn công thức và cả hình thức tạo hình để tạo ra món ăn đặc biệt này vừa Âu lại vừa Á. Giăm Bông Ông Đụng cũng là một món ăn được ra đời như vậy. Toàn bộ phần nguyên liệu chính được sử dụng bao gồm 60% là thịt nạc ngon và 40% là phần bì chọn lọc từ thịt lợn Thảo dược - Vi sinh , đây là yếu tố quan trọng để tạo nên lớp colagen tự nhiên bọc bên ngoài. Ngoài ra các phần gia vị được gia giảm đảm bảo các yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, tránh không sử dụng các chất tạo ngọt và chất bảo quản đồng thời tôn vị ngọt thuần khiết của thịt nguyên liệu, quá trình chế biến tuyệt đối không sử dụng hương liệu công nghiệp mà lên men bằng enzim tự nhiên nên hương vị càng trở nên độc đáo.


Do Giăm Bông có lớp Colagen bên ngoài vừa tạo nên vị ngon khác lạ lại cũng chính là lớp bảo quản tốt nên có thể cất trữ trong điều kiện nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh từ 8-10 ngày, ngoài ra nếu cấp đông thì thời gian sử dụng rất dài, các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kể cả khi sử dụng sau thời gian bảo quản cấp đông sâu.


Giăm Bông Ông Đụng là món ăn giàu Colagen, rất tốt cho người già, trung niên và những người có vấn đề về xương khớp. Ngoài ra, đây là một lựa chọn rất tuyệt vời cho các mẹ nội trợ phục vụ bữa ăn sáng kèm bánh mì đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN NHÀN

Địa chỉ : 472D/472, Đường Quang Trung, Tổ dân phố 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0979 573 573
Email : Cập nhật sau

Facebook

Bản đồ