CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN NHÀN (WEBSITE ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG)

Trang chủ»Danh Mục Sản Phẩm»Thịt Lợn»Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh Ông Đụng, nghe thật lạ?

Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh Ông Đụng, nghe thật lạ?

1. Giống lợn: con bố thuộc dòng Duroc Đài Loan và Duroc Canada, con mẹ thuộc dòng Landrace - Yorkshire Đan Mạch.

2. Phương pháp nuôi: Thực tế Lợn được nuôi theo phương pháp kết hợp trong việc phối trộn nguồn thức ăn thô, nguyên tố vi lượng, thảo dược và phương pháp ủ men vi sinh hiện đại, đây là bí quyết riêng được trang trại nghiên cứu và đúc kết từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm.

- Nguyên liệu thô: hỗn hợp cám tự phối trộn

- Nguyên liệu vi lượng: có nguồn gốc hữu cơ như khoáng, vitamin, premix...từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Biomin, Byer, Alltech...

- Nguyên liệu thảo dược được chiết xuất từ các loại cây dược liệu sau: Xuyên Tâm Liên, Diệp Hạ Châu, Hồ Hoàng Liên, Cốt Khí Tía, Sầu Đâu, Sâm Đất, Cỏ Mực, Nhọ Nồi, Đương Quy...đều là những vị thuốc quý trong dân gian.

Việc kết hợp hai phương pháp Thảo dược - Vi sinh giúp cho quá trình tiêu hóa của lợn tốt hơn, lượng dinh dưỡng chuyển hóa từ thức ăn vào cơ thể lợn cao hơn, lợn có sức đề kháng tốt hơn nhiều so với phương pháp nuôi truyền thống.

3. Thời gian nuôi: 6 tháng

Việc duy trì phương pháp và thời gian nuôi tối thiểu giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh có vị thơm ngọt, mỡ và bì giòn, thịt không có hiện tượng bị tách giữa phần mỡ và phần thịt lạc khi chế biến. Trong quá trình luộc hay chế biến các món ăn, thịt tỏa ra hương thơm rất tự nhiên, nước luộc thịt trong ngọt.

4. Giết mổ

Lợn Thảo dược - Vi sinh được nuôi tạm giữ ở khu giết mổ một thời gian để lợn hết stress do vận chuyển từ khu chăn nuôi về giết mổ. Quá trình giết mổ được thực hiện chuẩn qui trình với các thiết bị hiện đại giúp đảm bảo việc sơ chế diễn ra trong môi trường sạch khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sau đó Thịt được đưa vào bảo quản trong kho lạnh đạt chuẩn quốc tế. Việc vận chuyển thịt từ khu giết mổ về phân phối tại các cửa hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội bằng xe lạnh chuyên dụng.

5. Khu vực đặt trang trại chăn nuôi và khu giết mổ

Các trang trại chăn nuôi và khu giết mổ được đặt tại Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN NHÀN

Địa chỉ : 472D/472, Đường Quang Trung, Tổ dân phố 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0979 573 573
Email : Cập nhật sau

Facebook

Bản đồ