CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN NHÀN (WEBSITE ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG)

Trang chủ»Danh Mục Sản Phẩm»Trái cây»Dừa xiêm nếp - Đặc sản Bên Tre

Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh Ông Đụng, nghe thật lạ?

 • Mô tả

  Thịt lợn Thảo dược - Vi sinh, một phương pháp kết hợp hiệu quả trong chăn nuôi, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm ngon và an toàn

 • Về Chúng Tôi

 • Mô tả

  Xuất khẩu nông sản là vấn đề nóng được tập trung thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng nay. Đại diện Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu tư - Bùi Quang Vinh nhìn nhận: “Không chỉ là dưa hấu như báo chí đưa tin, mặt hàng khác cũng đang rất khó”.

 • Trứng cút thảo dược, nói không với kháng sinh và tồn dư kim loại nặng

 • Mô tả

  Trứng chim cút tuy nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Trứng chim cút giàu protein, vitamin B hơn trứng gà; nhiều chất lecithin, đồng, coban, niacin và acid amin thiết yếu hơn các trứng khác. Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, quen thuộc, nó còn được sử dụng làm thuốc và là nguyên liệu trong công nghiệp chế biến mỹ phẩm. Công ty cổ phần thực phẩm An Nhàn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển sản phẩm trứng chim cút thảo dược với một chế độ dinh dưỡng riêng có, tạo ra sản phẩm trứng chim cút không những có lợi cho sức khỏe còn hoàn toàn không có dư lượng kháng sinh trong chăn nuôi và không tồn dư các kim loại nặng.

 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN NHÀN

  Địa chỉ : 472D/472, Đường Quang Trung, Tổ dân phố 7, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  Hotline : 0979 573 573
  Email : Cập nhật sau

  Facebook

  Bản đồ